Giá trị “vàng” tại dự án nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Phân khúc BĐS trên thị tường hiện nay càng ngày càng phát triển mạnh, sự cạnh tranh trên thị trường cũng xảy ra là điều chắc hẳn chủ đầu tư nào cũng hiểu rõ, chính vì vậy các chủ đầu tư vẫn luôn phấn đấu không ngừng để dự án của mình có thể tạo ra sự khác biệt. Năm 2017, Sông Hồng ITC đã thực sự thành công khi ra mắt sản phẩm nhà ở tại Thái Nguyên.
Trong số những giá trị có trong dự án nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng tại Thái Nguyên thì sau đây sẽ có 3 yếu tố then chốt quyết định sức nóng của dự án này.
Dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng
Dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng (Hình ảnh minh họa)


1.Vị trí nổi bật của các dự án nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Theo kế hoạch, vị trí khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được triển khai tại khu dân cư số 3, Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên. Đây là một vị trí rất đắc địa tại trung tân thành phố Thái Nguyên, từ vị trí dự án khách hàng có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực lân cận một cách dễ dàng, hiện tại đang được chủ đầu tư  Sông Hồng ICT triển khai.

2.Không gian xanh tại dự án

Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng - Với mật độ xây dựng dự án chỉ 50% và 50% còn lại là nhường chỗ cho không gian xanh và tiện ích đi kèm tại dự án.
Vận dụng mô hình tạo không gian xanh giống những dự án đi trước của chủ đầu tư, dự án nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng tại Thái Nguyên cũng sẽ là những dự án được chủ đầu tư kiến tạo những không gian xanh: công viên xanh, hồ bơi…Sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi, cư dân sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng cuộc sống thư thái, gần gũi với thiên nhiên mà được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp và không gian xanh mát ngay tại khu vực sinh sống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét