Bắc Sơn Sông Hồng điểm nóng của Tp. Thái Nguyên

Năm 2016, cùng với sự ổn định của thị trường, phân khúc nhà liền kề cũng đang có những dấu hiệu khởi sắc, vươn lên trở thành một trong những xu hướng bất động sản chính. Tọa lạc tại thành phố Thái Nguyên xinh đẹp, dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ trở thành điểm nóng thu hút nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tiến độ thi công dự án vẫn đang được đảm bảo

Một trong những điểm mà khách hàng thường rất lưu tâm khi lựa chọn dự án, đó là tiến độ thi công. Không chỉ đảm bảo công trình sẽ bàn giao nhà đúng hạn mà hơn hết nó còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư dự án. 
Bắc Sơn Sông Hồng điểm nóng của Tp. Thái Nguyên
Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đang trong giai đoạn làm hạ tầng 

Bắc Sơn Sông Hồng điểm nóng của Tp. Thái Nguyên
Công trường thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng 

Theo như thông tin mà chúng tôi mới cập nhật từ công trường thi công thì dự án đã hoàn thành xong việc giải phóng mặt bằng giai đoạn 1 gần 2ha, và đang bắt tay vào  làm hạ tầng,  dự kiến khoảng tháng 4 sẽ hoàn thành xong phần hạ tầng của công trình.  Với tiến độ thi công như này, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi an cư cho cả gia đình, nhà đầu tư cũng có thể an tâm bởi khả năng sinh lời khủng trong tương lai.

Giá cả phù hợp với khách hàng

Mặc dù giá biệt thự liền kề đang có xu hướng tăng mạnh trong những năm gần đây, nhưng so với những dự án khu đô thị cùng loại dự án Bắc Sơn Sông Hồng có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với những khách hàng có nguồn tiền tầm trung.

Được xây dựng ở trung tâm thành phố, không chỉ dễ dàng tiếp cận với hệ thống tiện ích dịch vụ, mà còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, Bắc Sơn Sông Hồng chắc chắn sẽ trở thành điểm nóng trên địa bàn thành phố Thái Nguyên trong thời gian tới. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét