Bắc Sơn - Sông Hồng - khu nhà ở đáng "đồng tiền bát gạo"

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng là một trong những dự án hiếm hoi ở tỉnh Thái Nguyên đáp ứng đầy đủ ba yếu tố vàng trong ngành BĐS, đó là " Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ". Nằm ngay vị trí đắc địa của tỉnh, khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng tích hợp đầy đủ tiện ích, dịch vụ xã hội. Đặc biệt giá thành biệt thự rất " rẻ" so với những gì mà cư dân sẽ nhận lại.
Cuộc sống hạnh phúc khi bạn biết chọn môi trường sống

Dự án Bắc Sơn Sông Hồng - vị trí vàng, ngàn tiện ích

Nằm tại khu dân cư số hai, phường Hoàng Văn Thụ, tỉnh Thái Nguyên, dự án khu nhà ở Bắc Sơn - Sông Hồng  sát với đường Bắc Cạn, Bắc Sơn. Phường Hoàng Văn Thụ là khu trung tâm sầm uất bậc nhất Thái Nguyên, chính vì vậy mọi dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu đều được tích hợp đầy đủ. Đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố vàng về vị trí " Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ" , dự án gần chợ, gần sông, gần với những cung đường chính của tỉnh. Mọi dịch vụ xã hội như: trường học, bệnh viện, ngân hàng, sở công thương ... 
Mô hình dự án khu nhà ở Bắc Sơn- Sông Hồng
Mô hình dự án khu nhà ở Bắc Sơn- Sông Hồng

Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn Sông Hồng - môi trường sống hoàn hảo cho gia đình bạn 

Bạn muốn có một môi trường giáo dục tốt cho con trẻ, bạn muốn có một môi trường sống xanh, một môi trường sống văn minh, cư dân lịch sự, thân thiện. Nhưng bạn lo ngại ở Thái Nguyên không có nơi đâu phù hợp với yêu cầu đó của bạn. Đừng lo lắng, chỉ cuối năm nay thôi tại Thái Nguyên sẽ có dự án Khu nhà ở liền kề Bắc Sơn - Sông Hồng. Tích hợp đầy đủ dịch vụ, thương mại ngay trong nội khu. Cuộc sống sẽ thật thoải mái và tiện lợi khi nhu cầu của con người luôn được đáp ứng kịp thời. Môi trường sống xanh, không khí trong lành rất phù hợp để thư thái tâm hồn sau những học tập và làm việc mệt mỏi. Đặc biệt bạn cùng gia đình có thể tổ chức buổi dã ngoại trên thảm cỏ xanh trong khu của mình, cùng gia đình ăn uống ngắm cảnh vui đùa còn điều tuyệt vời hơn. Chính  những hạnh phúc bình dị nhỏ nhoi đó cũng khiến lòng bạn ấm áp nhớ mãi.
Xem thêm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét