Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Tiến độ thi công dự án là một trong những yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm khi chọn mua căn hộ. Trong chuyến công tác ở Thành phố Thái Nguyên vừa qua, đoàn công tác của chúng tôi đã khảo sát tiến độ thi công của dự án Bắc Sơn Sông Hồng.

Tiến độ thi công có đúng tiến độ không?

Thi công đúng tiến độ là yếu tố đảm bảo cho việc dự án bàn giao nhà đúng hạn, tránh cho khách hàng nhiều rủi ro không mong muốn về lãi suất ngân hàng, cũng như nơi sống cho cả gia đình.
 Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng
công trường thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng 

 Cập nhật mới nhất về tiến độ thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Công trường thi công dự án Bắc Sơn Sông Hồng 

Ở miền Bắc trong những ngày thời tiết không ủng hộ, nhưng những kiến trúc sư cùng công nhân của dự án vẫn hăng say lao động. Theo như thông tin của đoàn khảo sát dự án đã hoàn thành giải phóng mặt bằng giai đoạn 1, đang bắt tay vào làm hạ tầng. Dự kiến phần hạ tầng này sẽ hoàn thành trong tháng 4. Với tiến độ thi công này, dự án sẽ hoàn thành đúng như kế hoạch.

Chủ đầu tư uy tín

Để có tiến độ thi công dự án, yếu tố chủ đầu tư  là yếu tố then chốt. Chủ đầu tư có nguồn vốn đủ mạnh sẽ đảm bảo dự án hoàn thành như dự kiến. Được đầu tư và xây dựng bởi chủ đầu tư có uy tín trên thị trường, với tiềm lực nhân lực và vật lực, tài chính dồi dào, dự án chắc chắn sẽ hoàn thành đúng tiến độ được giao.
Đội ngũ kiến trúc sư đều được đào tạo từ những trường học hàng đầu, trang thiết bị xây dựng được đầu tư, lựa chọn từ những thương hiệu có uy tín nhất trên thị trường.
Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với mức giá hợp túi tiền, chắc chắn dự án Bắc Sơn Sông Hồng sẽ gây nên một vụ chấn động  lớn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên.
Thông tin mở bán biệt thự sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét