Dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng đồng bộ về hạ tầng

Dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng được xây dựng tại phường Hoàng Văn Thụ- là trung tâm thành phố Thái Nguyên. Đây là dự án đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên đồng bộ về cơ sở hạ tầng giao thông với trục đường chính rộng đến gần 20 m.
Lễ khởi công dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng
Lễ khởi công dự án khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng

Phường Hoàng Văn Thụ được coi là trung tâm của thành phố Thái Nguyên nhưng từ xưa đến nay khu vực có sự đô thị hóa mạnh nhất lại là những nơi tiếp giáp với các tuyến đường lớn như Hoàng Văn Thụ, Lương Ngọc Quyến Bắc Cạn..Với mục tiêu hiện đại hóa đô thị, nâng cấp thành phố Thái nguyên lên trở thành một thành phố văn minh, hiện đại. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đã được phê duyệt. Dự án được kì vọng sẽ là một lời giải hợp lý cho các nhóm lợi ích bao gồm hiện đại, văn minh, một bộ mặt đô thị khang trang với cơ sở hạ tầng đồng bộ..

Theo đó dự án Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng sẽ được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 tập trung giải phóng mặt bằng để triển khai thi công xây dựng các trục đường dân sinh chính cùng khu tái định cư để ổn định cuộc sống cho các hộ dân bị thu hồi đất ở khu vực này. Giai đoạn 2 sẽ là giai đoạn đi vào xây dựng các khu dịch vụ thương mại, công trình công cộng để phục vụ sinh hoạt cũng như thu hồi vốn của chủ đầu tư dự án.
Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đã hoàn thành giai đoạn 1 và đang thi công đến giai đoạn 2. Tiến độ thi công đang khá ổn định và được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo tiến độ nhanh nhất có thể.
Dự án Bắc Sơn Sông Hồng chắc chắn sẽ mang đến cho thành phố Thái nguyên một  bộ mặt mới và sẽ là dự án điểm của tỉnh
Có thể bạn quan tâm:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét