Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng - nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp

Tiền đề để bạn có một sự nghiệp hoàn hảo là gì? Đó chính là một nơi an cư tuyệt vời. Thấu hiểu tâm lý khách hàng, chủ đầu tư đã cho xây dựng dự án Bắc Sơn Sông Hồng, nơi tuyệt vời để an cư lạc nghiệp.

Thiết kế đơn giản, tối ưu

Không quá cầu kì đến từng chi tiết nhỏ nhặt, nhưng Bắc Sơn Sông Hồng đích thực là nơi sống tuyệt vời đối với khách hàng.
dự án Bắc Sơn Sông Hồng
Thiết kế biệt thự ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng 

Thiết kế bên ngoài hài hòa và đồng bộ với không gian của khu đô thị. Bên trong căn hộ được thiết kế đơn giản thông minh, gam màu sáng là gam màu chủ đạo, khiến không gian của căn biệt thự như rộng và cao hơn. Cửa sổ rộng lớn, mang cả không gian xanh thiên nhiên vào trong căn hộ của bạn. Phòng ngủ sử dụng chủ yếu tông trầm, tạo nên vẻ ấm áp, tĩnh tại là nơi nghỉ ngơi thích hợp sau những giờ làm việc mệt mỏi, nơi tuyệt vời để có những phút giây thần tiên bên người bạn đời yêu quý.

Giá bán hợp lý

So với nhiều dự án khác thì Dự án Bắc Sơn Sông Hồng có lợi thế hơn rất nhiều. Hiếm có dự án nào có sẵn trung tâm thương mại nằm ngay trong khuôn viên dự án. Với trung tâm thương mại, khách hàng có thể thoải mái thỏa mãn đam mê mua sắm, ăn uống, … Khách hàng sẽ không phải đi xa để mua những món đồ cần thiết cho gia đình. Điều đặc biệt mà khách hàng không thể bỏ lỡ đó là giá cả vô cùng hấp dẫn. Chỉ với nguồn tiền tầm trung, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn biệt thự trong mơ làm nơi an cư.
Được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu và nguồn tiền của khách hàng, số lượng những căn biệt thự còn lại khá ít, khách hàng hãy nhanh ta để lựa chọn cho mình căn biệt thự ưng ý.
Thông tin mở bán biệt thự sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ ngay để được tư vấn trực tiếp. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét