Sự khác biệt tạo nên đẳng cấp của dự án Bắc Sơn Sông Hồng

Được đầu tư xây dựng bởi một trong những ông chủ lớn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Dự án Bắc Sơn Sông Hồng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ, không gian sống xanh tuyệt vời đã tạo nên sự khác biệt giữa dự án với những dự án khác.

Hệ thống cơ sở hạ tầng

Theo như khảo sát của chúng tôi, những dự án trên địa bàn thành phố Thái Nguyên có đường nội khu rất hẹp, gây bất tiện trong việc di chuyển.  Đặc biệt với những phương tiện giao thông cỡ lớn như ô tô khi hai xe giao nhau ở khúc cua rất khó khăn.
Hệ thống đường giao thông ở dự án Bắc Sơn Sông Hồng 

So với nhiều dự án được xây dựng ở thành phố Thái Nguyên, dự án Bắc Sơn Sông Hồng có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ. Hệ thống đường giao thông nội khu rộng lớn lên đến 19, 5m, trong đó lòng đường là 10,5m , vỉa hè mỗi bên 4,5m. Đây chính là một trong những ưu thế tạo nên sự khác biệt ở nơi đây. Với đường trục chính nội khu rộng, khách hàng dễ dàng di chuyển mà không lo lắng hai xe bị va chạm vào nhau.

Hồ điều hòa rộng lớn

Bên cạnh hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại là không gian sống được thiết kế hoàn hảo, hồ điều hòa rộng lớn mang cả không gian biển vào trong cuộc sống của bạn. Hãy thử tưởng tượng xem, sau những ngày dài mệt mỏi vì công việc, bạn được ngắm nhìn mặt hồ xanh phẳng lặng, mọi muộn phiền mệt mỏi như tiêu tan hết, chỉ còn lại sự thư giãn, tĩnh tại.

Còn gì tuyệt vời hơn khi được đắm mình trong không gian sống tuyệt vời ở Khu nhà ở Bắc Sơn Sông Hồng, những thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận thêm thông tin về dự án. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét