Giải mã sức hút của dự án nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village Hạ Long

Một số chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản đã nhận xét rằng mặc dù đi sau so với các dự án Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà Nẵng nhưng đó là một trong những lợi thế của Premier Village Hạ Long để phát triển hơn. Điều đó dễ dàng nhận thấy từ sự vượt trội đến từ hạ tầng cơ sở, tiềm năng du lịch và môi trường đầu tư.


Với ưu thế có Vịnh Hạ Long – một trong những kỳ quan thiên nhiên thế giới đã được UNESCO công nhận, Hạ Long là một trong bốn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng có triển vọng tăng trưởng hàng đầu. Các lợi thế từ thiên nhiên, cơ sở hạ tầng đồng bộ, du lịch phát triển, môi trường đầu tư hấp dẫn hứa hẹn thu hút những nhà đầu tư lớn. Tiêu biểu phải kể đến tập đoàn hàng đầu Sungroup cùng quần thể nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long.
Sự xuất hiện của Premier Village Hạ Long được cho là tạo thành bước đệm cho sự chuyển mình của thị trường du lịch tại đây. Theo các chuyên gia bất động sản, Premier Village Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa hiếm có tại thị trường Quảng Ninh – hiện là thị trường giàu triển vọng bậc nhất miền Bắc. Premier Village Hạ Long tọa lạc ngay bên cạnh cầu cảng quốc tế và quần thể vui chơi giải trí hàng đầu Sun World Hạ Long, đây là những lợi thế có một không hai đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng.
Dự án cũng được thiết kế từ đơn vị nổi tiếng Dark Horse Architect (Úc) và chuyên gia cảnh quan nổi tiếng Châu Á AEDAS (Hong Kong) với nhiều loại hình biệt thự đa dạng: biệt thự vườn, biệt thự hướng biển,… mỗi căn biệt thự đều sở hữu không gian biệt lập để đảm bảo sự riêng tư của chủ nhân.
Ngoài kiến trúc thiết kế đỉnh cao, Premier Village Hạ Long còn mang đến cho chủ nhân những dịch vụ tiện ích 5 sao đồng bộ như bể bơi lớn, chuỗi nhà hàng sang trọng và các tiện ích cao cấp khác… cùng môi trường sống xanh đạt tiêu chuẩn của một khu nghỉ dưỡng sinh thái quốc tế.
Bên cạnh đó, hệ thống nhà phố thương mại (shophouse) được quy hoạch chạy dọc theo mặt đường Hạ Long, hướng trực tiếp đến các trục đường trung tâm của bãi biển Bãi Cháy. Đây là vị trí dễ dàng thu hút khách hàng, mang lại những cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin mới nhất về dự án sắp ra mắt của tập đoàn Sun Group trong thời gian tới là Condotel Sun Group Tây Hồ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét